Xem tử vi 2016 Bính Thân cho người tuổi Tỵ

Lời khuyên chân thành dành cho những người nữ giới tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lung và vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu đẹp cho riêng mình.
xem-tuoi-vo-chong-tuoi-ky-ty
xin giới thiêu đến bạn đọc phần luận đoán sơ lược tử vi năm 2016 cho người tuổi Tỵ. Bao gồm những người sinh năm: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ

Những người sinh năm Tỵ là những người sinh năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Những nét chung cơ bản của tuổi Tỵ
1. Tổng quát về tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp, rắn thường tượng trưng cho trí tuệ, chính bởi vậy mà danh lợi và tài phú luôn đồng hành cùng những người tuổi rắn. Cùng với đó, họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác bí ẩn, cộng với thiên chất thông minh của họ nên họ rất được người khác chú ý. Họ là người lãng mạn, thận trọng trong lo nghĩ, làm việc thiên về linh cảm và trực giác nhiều hơn. Do có trí thông minh hơn người, nên khi có ý nghĩ xấu xa thì họ rất có khả năng hành động tội lỗi.

2. Tính cách với công việc của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống rất mãnh liệt như lửa vậy. Điều này có vẻ ngược lại với nhận xét thường ngày của những người xung quanh. Mọi người thường hay cho rằng người tuổi Tỵ luôn luôn lạnh lùng và trầm tĩnh, song họ lại có một trái tim rực lửa nhiệt tình và luôn luôn muốn phấn đâu vươn lên.

Người tuổi Tỵ hay thích đọc sách, nghe những bài hát nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngon, thích xem kịch,. Họ cũng hay bị thu hút bởi tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năm con rắn là khoảng thời gian sinh ra những người con gái xinh đẹp nhất và những chàng trai kiên cường nhất.

Tử vi về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Tỵ năm 2016
1. Tài lộc trong năm 2016 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 2016 thấy rằng chuyện tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm 2016 này có thể nói là khó khăn trước và thuận lợi sau. Mức lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, họ có thể đầu tư vào cổ phiêú trong năm nay, hơn nữa cần nắm chắc cơ hội vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt trong năm nay là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào khoảng tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, bởi vậy cần phải chuẩn bị sẵn để tránh trở tay không kịp. Ngoài vấn đề trên, họ còn cần đề phòng mất trộm. Phải luôn luôn nhớ rằng: Không được tham lam, không được đánh bạc và không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Nho nhã thanh lịch là ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ
2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Tỵ

Về sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2016 có một đặc điểm là ban đầu thì gặp khó khăn trắc trở nhưng càng về sau thì lại càng thuận lợi. Vào khoảng thời gian đầu năm, rất có thể họ sẽ bị vướng vào một số người mà công việc không được như ý; nhưng đến khoảng thời gian giữa năm thì mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và trong khoảng thời gian nửa năm cuối thì tất cả mọi việc lại càng trở nên thuận lợi.

Một lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong năm 2016 là phải có lòng tin tuyệt đối vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không nên được bỏ cuộc giữa chừng bởi nếu không họ sẽ không thể làm nên được việc gì đáng kể. Điều họ cần lưu tâmtrong năm Bính Thân là phải cố gắng xử lý tốt tất cả các tranh chấp liên quan đến vấn đề con người. Nếu xử lý không cẩn thận khóe léo thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sự phát triển trong sự nghiệp, thậm chí không thể thành công gì.

Tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch là các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển thuận lợi bởi vậy cần phải nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể tiến triển tốt nhất.

Tử vi năm 2016 thấy rằng người tuổi Tỵ về sự nghiệp và công việc có một số nét chính trong những tháng âm lịch sau đây:

Tháng 1: Trong tháng này sự nghiệp của người tuổi Tỵ thường không gặp thuận lợi. Tạm thời trong khoảng thời gian này, họ chỉ nên ở nguyên tại vị trí cũ bởi nếu không sẽ rơi vào tình trạng giục tốc bất đạt. Họ cần phải có kế hoạch khi làm bất cứ việc gì với một thái độ làm việc kiên quyết và rõ ràng. Chỉ có như vậy thì mới tránh được thất bại.

Tháng 3: Sự nghiệp trong khoảng thời gian này của người tuổi Tỵ sẽ có bước phát triển thuận lợi. Tất cả mọi việc của họ đều được xử lý một cách trôi chảy. Đồng thời với đó, những người tuổi Tỵ cũng sẽ có những bước đột phá trong quan hệ xã hội, cộng them với việc được quý nhân phù trợ nên nếu nắm bắt được thời cơ hội thì rất có thể sẽ làm nên được việc lớn. Trong tháng 3 này, những người tuổi Tỵ đang công tác trong các vị trí như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc của họ.

Tháng 6: Người tuổi Tỵ thường được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho họ nên chắc chắn họ sẽ đạt đến được một mức nhất định nào đó trong công việc và sự nghiệp. Song đôi khi do bản tính kiêu ngạo của chính bản thân lại khiến họ để mất lòng tin của mọi người xung quanh. Trong những hoàn cảnh nhất định thì tính cách hướng ngoại của người tuổi Tỵ mới được thể hiện. Có những lúc họ phản kháng lại ngưòi khác và gây náo loạn chỉ vì một số việc rất nhỏ nhặt. Những trường hợp này xảy ra hoàn toàn trái ngược với cá tính thường ngày của họ, khiến mọi người khó mà tưởng tượng được tại sao họ làm như vậy. Trong tháng này, họ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bước phát triển sư nghiệp trong tương lai của họ.

Tháng 9: Trong tháng này, sự nghiệp của những người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khởi sắc đáng mừng. Tài năng và sự kiên nhẫn sẽ được phát huy một cách tối đa. Vì vậy, cho dù họ đang là nhân viên hay đang tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì những người tuổi Tỵ cũng sẽ có được biểu hiện đột phá trong tháng này. Đặc biệt những người đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể trong khoảng thời gian này.

Tháng 11: Tiếp theo bước đà của tháng 9, công việc trong tháng 11 tiến triển rất thuận lợi, ổn định nhờ một kế hoạch chu đáo và kiện toàn đã được vạch ra từ thời gian trước đó. Quả thật những người không thiếu tài năng và có số mệnh tốt như người tuổi Tỵ rất có thể sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý xót lại tuy nhiên chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn nữa thì chắc chắn sẽ có được thành công.

3. Tình yêu:

Nho nhã thanh lịch là ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ. Đôi khi họ cũng toát lên sự lãng mạn, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa chín chắn, cứng cỏi từ con người họ. Nam giới tuổi Tỵ thường rất lãng mạn. Nam giới tuổi Tỵ thường sức hấp dẫn người khác và có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường là xinh đẹp và cũng rất nữ tính. Những người tuổi Tỵ cũng rất chú trọng đến cách ăn mặc và luôn trau chuốt. Khí chất và thần thái của họ luôn luôn thu hút người đối diện nhưng đôi lúc họ cũng khiến cho người ngoài có cảm giác họ giả tạo và hư vinh.

Sự lãng mạn và trưởng thành khiến cho Nam giới tuổi Tỵ thường thu hút sự chú ý của người khác giới. Khi nói chuyện với phụ nữ, họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Nữ giới tuổi Tỵ lại hấp dẫn người khác giới bằng cách khác nhờ sự điềm đạm, đôi khi có phần lạnh lùng và vẻ bề ngoài xinh đẹp duyên dáng của họ.

Ở nữ giới tuổi Tỵ, họ rất biết tôn trọng chuyện riêng tư và quyền tự do cá nhân của những người khác. Vì họ có thái độ hơi tiêu cực trong cách giao tiếp nên họ hay bị hấp dẫn bởi những người đàn ông dịu dàng và biết thông cảm. Họ có thể trở nên dịu dàng và cởi mở hơn trong giao tiếp nhờ sự thân thiện, hòa nhã của đôi phương.

4. Vận đào hoa

Vẻ bề ngoài của nữ giới tuổi Tỵ thường hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc và đơn lẻ trong cuộc sống. Họ cũng hay nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên chân thành dành cho những người nữ giới tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lung và vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội để có được tình yêu đẹp cho riêng mình.

Theo nghiên cứu phong thủy, những vật dụng sau đây sẽ góp phần mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tỵ:

Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng
Quả may mắn: Quả nhót
Đá quý may mắn: Đá huyết gà

5. Phương pháp tăng vận tình duyên

Người tuổi Tỵ thường có tính cách hav nóng vội, căng thẳng ngay cả trong tình yêu của họ. Chính vì vậy việc điều chỉnh áp lực tâm lý đối với họ là vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ. Trước khi đi ngủ thì người tuổi Tỵ có thể dùng tinh dầu hoa oải hương để làm phòng ngủ thơm tho hơn và góp phần giúp ngủ say hơn. Nếu muốn được thuận lợi về đường tình duyên thì người tuổi Tỵ có thể treo rèm cửa màu hồng phấn nhẹ nhàng.

Những người tuổi Tỵ có thể chọn cho mình những bộ quần áo gợi cảm và thời trang điều này sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người khác giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *