Xem tử vi 2016 Bính Thân cho người tuổi Mão

Trong tình yêu, cần phải kiên trì, nhẫn nại chờ đợi để có được một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
908edbd3-bc6f-44a2-8527-98cf370497ec
xin giới thiệu phần luận lược tử vi 2016 cho người tuổi Mão bao gồm những người sinh năm: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão.

Những người sinh năm Mão là những người sinh vào các năm: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Những nét chung cơ bản về tuổi Mão

1. Tổng quan

Người tuổi Mão luôn có tính cách hiền dịu, lễ phép, được mọi người khác hoan nghênh. Họ sinh ra đã có khí chất tao nhã và tính cách thận trọng, do đó ít có kẻ thù. Cuộc sống bình yên là mục tiêu về hạnh phúc lớn nhất mà họ hướng đến. Nhưng do quá nhạy cảm về tâm tư người khác, về sự việc và sự vật nên rất dễ gợi cho người khác cảm giác họ là một người đa cảm nhưng nông cạn, từ đó dẫn đến tranh chấp không cần thiết trong cuộc sống.

Sức hấp dẫn lớn nhất ở người tuổi Mão là có sự cẩn trọng trong ngôn từ của họ

2. Tính cách của người tuổi Mão với công việc

Nhìn chung, những người tuổi Mão đều rất phong độ, nho nhã, có hứng thú với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như lịch sử, nghệ thuật, kịch hát, vũ đạo,… Họ có sở thích nghiên cứu về triết học nhân sinh. Những ưu thế này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Người tuổi Mão thường tránh gây xung đột với người khác bởi họ luôn muốn có một cuộc sống bình an, yên ổn, không thích có bất kỳ một sự tranh chấp vô vị nào và với bất kỳ ai trong cuộc sống. Dù họ có bị khích bác, chê bai, họ cũng luôn luôn cố gắng kiềm chế bản thân, giữ cho tâm lý thật bình tĩnh chứ tuyệt đối không tranh chấp, cãi lộn.

Người tuổi Mão là những người rất tôn trọng các giá trị truyền thống, họ không bao giờ muốn mạo hiểm trong bất cứ việc gì. Họ luôn có thói quen tích trữ phòng khi cơ hàn nên luôn chi tiêu tiết kiệm, không khoa trương, lãng phí.

Tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Mão năm 2016

1. Tài lộc:

Người tuổi Mão có tính cách khảng khái, họ quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên về phần tài lộc rất tốt, cả đời họ không phải lo láng chuyện tiền bạc. Song chính do tính lạc quan, nhân duyên tốt mà trời ban cho họ nên họ chưa từng biết so đo tính toán chuyện nhỏ, bởi vậy cuộc đời họ chẳng tích luỹ được nhiều.

Tử vi năm 2016 xét về tài lộc của người tuổi Mão vào năm Bính Thân 2016 này tổng quan là không mấy lạc quan, do vậy, những người tuổi Mão cần đặc biệt chú trọng tới vấn đề quản lý tài chính, cố gắng giảm những khoản chi không cần thiết để tránh gặp phải khó khăn. Nếu họ có thể tiết kiệm được chi tiêu thì cả năm không phải lo thiếu thốn. Song, không dễ kiếm lời từ bên ngoài, do vậy họ chớ tham lam, vì nếu mạo hiểm, họ có thể còn liên luỵ tới các khoản thu ổn định khác. Tháng xấu nhất cho tài lộc vào năm Thân theo tử vi là tháng 1, 2, 6, 8 và 12 âm lịch nên trong những tháng này họ cần đề phòng cảnh giác, kẻo bị lừa tiền bạc. Tháng tốt cho người tuổi Mão là tháng 4, 5, 9 và 11 âm lịch.

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Mão

Tuổi Mão năm 2016 có sự nghiệp không thuận lợi là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trong năm này. Vì có sao Phi Liêm và Bạch Hổ xuất hiện trong năm nay nên công việc của họ thường xuyên có những việc ngoài ý muốn, thậm chí là họ phải bỏ rất nhiều công sức nhưng không hề thu lại được điều gì. Chính vì vậy, họ không nên quá chuyên quyền, độc đoán mà họ cần cố gắng hợp tác phối hợp tốt với những người xung quanh. Nếu họ làm được như vậy, rất có thể họ sẽ có được thành công lớn trong năm nay. Công việc của người tuổi Mão trong năm này gặp nhiều khó khăn nhất là vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Chính vì vậy, trong những tháng này, họ cần phải cố gắng giải quyết công việc thật tốt. Trong những tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ sẽ phát triển rất thuận lợi và gặp thành công bởi vậy nên cố gắng để nắm bắt thời cơ tốt đẹp này.

Tử vi năm 2016 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây người tuổi Mão sẽ có những nét đặc trưng về sự nghiệp và công việc như sau:

Tháng 1: Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng này sẽ có bước phát triển rất tốt, họ đạt được nhiều hiệu quả cao trong công việc. Trong thời gian này, việc trước tiên mà người tuổi Mão cần làm là xác định được mục tiêu phát triến cho cả một năm dài, sau đó phải hành động theo đúng những yêu cầu đã đề ra. Nếu họ không làm được như vậy, họ rất dễ bị lạc mất phương hướng và khó khăn mà đạt được mục tiêu của mình. Trong tháng này, họ cũng được sao Tiền Tài chiếu mệnh nên sẽ có nguồn thu nhập dồi dào và ổn định. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ vẫn cần phải lưu ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng những tai nạn đáng tiếc có liên quan đến nước.

Tháng 2: Trong tháng này người tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Chỉ khi họ thận trọng tiến từng bước một thì họ mới vượt qua được cửa ải khó khăn này. Người tuổi Mão cũng cần đề phòng sẽ bị lôi kéo vào những mưu mô, toan tính của những người khác trong các mối quan hệ phức tạp. Đồng thời họ cần cố gắng để cải thiện quan hệ với đồng nghiệp trong công việc.

Tháng 4: Có thể đầu tư đa dạng nhưng cũng cần biết dừng lại đúng lúc để tránh tổn thất không hay. Công việc của họ tiến triển rất thuận lợi, lợi nhuận trong việc kinh doanh tăng cao nhưng bên cạnh đó cần chú ý đến chất lượng sản phẩm nếu không sẽ khiến cho khách hàng trở nên bất mãn, phiền long giảm lợi nhuận.

Tháng 5: Sự nghiệp có chiều hướng đi xuống. Họ cần hết sức cẩn thận trong mọi việc bởi sơ sảy một bước là sẽ dẫn đến lật thuyền. Trong công việc của họ cũng bắt đầu xuất hiện những nguy cơ và trở ngại khó khăn. Song họ tuyệt đối không được do dự, dao động, nếu không sẽ dẫn đến thất bại lớn đáng tiếc.

Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng này sẽ có bước phát triển thuận lợi vược bậc. Tất cả những cản trở trong công việc trước đây sẽ dần tan biến và mọi việc lại trở về quỹ đạo bình thường. Trong tháng này, những người tuổi Mão đang làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc là giáo viên tiểu học sẽ đạt được nhiều thành tích rất đáng vui mừng và khích lệ. Cũng trong tháng này rất có thể người tuổi Mão sẽ vướng vào những chuyện thị phi; bởi vậy, họ cần hết sức cẩn thận, không nên hành động vội vàng mà cần phải thận trọng trong từng bước một để tránh những thất bại lớn đáng tiếc. Họ cũng nên tìm hiểu kỹ càng hơn về tất cả mọi chuyện chứ không nên chỉ căn cứ vào những biểu hiện bề ngoài của con người hoặc sự việc đó để nhận xét đánh giá.

Tháng 10: Người tuổi Mão được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển nhanh chóng và rõ ràng. Có rất nhiều dự định, công việc từ lâu họ không nhìn ngó đến trong tháng này sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện. Họ luôn luôn coi trọng công việc, bao giờ họ cũng nghĩ đến việc công trước rồi mới tính toán việc tư sau và không bao giờ để lỡ những việc lớn chỉ vì sợ việc tư làm ảnh hưởng đến việc công.

3. Tình yêu hôn nhân

Sức hấp dẫn lớn nhất ở người tuổi Mão là có sự cẩn trọng trong ngôn từ của họ, hành động và tư thái toát lên sự sang trọng, quý phái. Người tuổi Mão cũng biết cách nói chuyện nho nhã, họ có kiến thức phong phú nên dễ chiếm được cảm tình của người khác. Họ không cần phải gồng mình cố gắng mà vẫn thể hiện được sự hấp dẫn của mình một cách tự nhiên nhất.

Nam giới tuổi Mão thường có quan niệm khá mới mẻ trong con đường tình yêu và họ cũng luôn có rất nhiều cô gái theo đuổi họ. Sự thẳng thắn, thành thực luôn được nam giới tuổi Mão thể hiện trong khi nói chuyện về tình yêu và chính vì vậy họ lấy lòng phái đẹp một cách dễ dàng.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mão cũng giống như một cơn gió thoảng qua. Tình cảm ấy không bao giờ dừng lại với người mà mình không yêu. Sẽ không có bất kỳ một người nào trói buộc được họ nếu họ không hề tự nguyện. Nếu một ai đó cố tình làm như vậy thì chắc chắn họ sẽ tìm cách để đi thật xa khỏi người đó.

4. Vận đào hoa

Những người tuổi Mão thường phải chờ qua năm tuổi của mình thì số đào hoa của họ mới thật sự phát triển và cũng có thể lúc đó sẽ xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau cho họ lựa chọn. Trong tình yêu, người tuổi Mão cần phải kiên trì, nhẫn nại chờ đợi để có được một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Người tuổi Mão cũng phải hết sức chú ý đến những vệ tinh xuất hiện xung quanh mình. Một vài người trong số họ sẽ chỉ có thái độ đùa cợt với tình yêu của họ, vì vậy, cần chú ý phân biệt cẩn thận, chính xác để không bị tổn thương về mặt tình cảm.

Theo nghiên cứu phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão:

Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả đào
Đá quý may mắn: Ngọc phỉ thúy.

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Mão trong năm 2016

Người tuổi Mão tốt nhất không nên lao động quá sức hoặc thức quá khuya trong một thời gian dài vì điều này ảnh hướng đến sức khỏe và tinh thần. Chỉ khi nào tinh thần tốt thì tình yêu mới tốt. Những người tuổi Mão cũng nên ăn nhiều thực phẩm có màu và cần giữ phía tây bắc của gian bếp thật sạch sẽ, thắp một cây đèn dầu thờ Phật ở đó. Bên dưới cây đèn, nên bày một đồ vặt bằng đá hoặc thủy tinh ngũ sắc để soi sáng con đường tình yêu của mình.

Người tuổi Mão rất thích hợp với những bộ trang phục phóng khoáng nhưng giản dị, năng động.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *