Xem tử vi 2016 Bính Thân cho người tuổi Sửu

Một lời khuyên dành cho là cần làm tăng biên độ của tình yêu hoặc họ có thể sử dụng những vật may mắn theo phong thủy để tình yêu bền chặt hơn.
nguoi-tuoi-suu-211
Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược tử vi cho những người tuổi Sửu năm 2016. Bài này áp dụng cho những người sinh năm Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.

Những người tuổi Sửu là những người sinh năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Những nét chung cơ bản về tuổi Sửu

1. Tổng quan:
Giàu tính nhẫn nại, cần cù, bảo thủ, làm việc có thứ tự, logic, khéo tay hay làm, có lòng nhân hậu bẩm sinh, có thái độ trung thực đối với cấp trên, bạn bè và người thân là những đặc trưng của người tuổi Sửu. Họ có tốc độ làm việc không nhanh, nhưng hết sức thận trọng. Người tuổi Sửu là người thành đạt ở giai đoạn sau. Họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng truyền lòng tự tin cho những người xung quanh. Tuy nhiên, do quá thận trọng, nên cuộc đời của họ gặp phải không ít trắc trở, nhưng cũng rất ít những thất bại lớn. Những người sinh năm Sửu thường thiếu tính hài hước, cuộc sống thực tế cũng khô khan. Đôi lúc họ lại cố chấp khó chịu và hay buộc người khác phải theo phương thức làm việc của mình. Trong cuộc đời của không gặp nhiều thất bại, nhưng đôi lúc sẽ xuất hiện một số trắc trở lớn.

Đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất của người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thể tin tưởng, dựa dẫm được

2. Tính cách của người tuổi Sửu đối với công việc:
Đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất của người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thể tin tưởng, dựa dẫm được. Họ giành được sự tín nhiệm của cấp trên và sẽ luôn được phân công tới những nơi có nhiệm vụ trọng yếu nhất. Tuy vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho họ là phải hành động thật cẩn trọng, không nên để sự thắng lợi làm cho mờ mắt. Ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài trong sáng, thuần phác là tính cách thẳng thắn và một cái đầu biết tính toán logic, còn sự thông minh, sắc sảo lại bị che khuất bởi vẻ lãnh đạm, đôi khi có phần lạnh lùng. Với vẻ ngoài là người hướng nội nhưng bản tính mạnh mẽ vốn có sẽ biến họ trở thành những nhà diễn thuyết hùng hồn và uy nghiêm khi đứng trước những cơ hội đang đến gần. Sự tự tin và tỉnh táo của họ góp phần quan trọng trong việc giúp mọi việc đang khó khăn trở về đúng với trình tự vốn có của nó.

Tử vi về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Sửu năm 2016

1. Tài lộc
Bản tính của người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kiến thức kinh doanh. Họ thường không có duyên với đại phú đại quý, tuy nhiên người tuổi Sửu cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Thông thường trong cuộc sống, người tuổi Sửu thường bận rộn, họ phải bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Bởi vậy, tổng quan cuộc sống của họ không ổn định nhiều. Cho dù hôm nay họ tiền nhiều thật đấy, tuy nhiên không chắc ngày mai có còn thế không. Họ có khi cũng có nhiều khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể có cơ hội phát tài một hai lần trong đời, nhưng đừng nên vì điều đó mà họ có thể chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Bất động sản là một lĩnh vực khá tốt nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Sửu

Theo lá số tử vi 2016, con đường tài lộc của người tuổi Sửu hầu như không có gì, lương và thu nhập bên ngoài đều kém, nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên nghĩ đến việc đầu cơ. Con đường tài lộc của năm nay khá tăm tối nhất vào tháng 1, 6 và 11 âm lịch, vào khoảng thời gian này bạn cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, để tránh gặp tổn thất. Vào tháng 3 và 8 âm lịch sẽ có đại lộc vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.

2. Sự nghiệp:
Theo những chuyên gia nghiên cứu về tử vi cho rằng sự nghiệp của người tuổi Sửu vào năm 2016 có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ khi xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình. Sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp thuận lợi nhất trong năm 2016 là vào các tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Vào những tháng này, họ nên nắm bắt thời cơ này. Song cũng nên hiểu rằng: Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu trong năm Thân chính là sự nhân hòa. Do vậy, mặc dù ở bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực; còn nếu không làm được như vậy thì cơ hội thành công của họ sẽ giảm đi rất nhiều. Người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong tháng 7 và tháng 10 âm lịch, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn trong các tháng này.

Tử vi năm 2016 cho thấy những tháng âm lịch sau đây, sự nghiệp và công việc của người tuổi Sửu có một số nét chính như sau:

Tháng 3: Vào tháng này, người tuổi Sửu được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Nếu trong thời gian này họ muốn tạo dấu ấn riêng thì sự nhẫn nại là vô cùng quan trọng, họ không nên chấp nhận một cách dễ dàng những công việc mà mình không thể làm được. Đối với người tuổi Sửu, sự mạo hiểm cũng đồng nghĩa với nguy hiểm.
Tháng 4: Đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến triển thuận lợi. Nếu muốn thành công họ chỉ cần kiên định, đầu tư nhiều hơn cho công việc và phát huy được nghị lực làm việc bền bỉ, không ngừng nghỉ của mình thì chắc chắn họ sẽ gặp được cơ hội rất tốt trong tháng này.
Tháng 5: Nếu trong khoảng thời gian này người tuổi Sửu vẫn giữ được tính cách thẳng thắn của mình thì họ sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng, nồng hậu. Sự phát triển trong công việc sẽ theo hướng rất thuận lợi đối với những người theo những công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật.
Tháng 7: Công việc sẽ trở nên khó khăn trong tháng này. Trong khoảng thời gian này, những cơ hội tốt cũng hiếm xuất hiện. Song tuyệt đối không nên vì thế mà thất vọng. Việc họ cần làm là cần phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới mang lại những thành quả tốt đẹp. Tìm kiếm những cơ hội tốt đẹp là điều họ cần làm trong tháng này
Tháng 10: Công việc trong tháng này vẫn tiếp tục gặp khó khăn trở ngại: vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài lại vừa phải giải quyết những áp lực lớn từ bên trong. Với tình hình như lúc này, sự bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên sẽ giúp họ vượt qua mọi sóng gió. Tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng này cũng không mấy thuận lợi. Vận tài lộc dễ bị phân tán nên cần hêt sức cẩn thận nếu có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó.
Tháng 11: Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tháng này. Mọi khó khăn trở ngại sẽ bị đẩy lù. Điều quan trọng mà người tuổi Sửu cần làm là cố gắng tranh thủ kết thân với những người cùng chí hướng trong công việc để luôn có sự tương trợ đúng lúc cần thiết. Cùng với đó, họ cũng cần tránh xa những người bạn xấu để tránh bị lôi kéo vào những chuyện thị phi. Trong mọi việc, người tuổi Sửu không nên quá vội vàng. Điều quan trọng nhất cần làm là cần phải tùy cơ ứng biến và luôn giữ bình tĩnh thì có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập không ngờ tới
Tháng 12: Đây là một tháng ổn định và phát triển. Sự phát triển không chỉ diễn ra trong sự nghiệp mà còn trên con đường tài lộc. Việc họ cần chú ý trong giai đoạn này là phải nắm bắt được cơ hội để có được bước tiến dài. Sự phối hợp tốt với những người xung quanh sẽ giúp cho mọi việc phát triển tốt đẹp hơn nữa.

3. Tình yêu hôn nhân:
Trong mọi việc, nam giới tuổi Sửu thường không vội vàng kể cả trong tình yêu. Sau khi có tình cảm với một người nào đó, họ sẽ quan sát đối tượng rất kỹ, suy xét rất lâu rồi mới quyết định có nên theo đuổi người đó hay không. Tuy vậy, nếu đã quyết định chọn đối tượng ấy họ thường lựa chọn phương thức rất nhẹ nhàng và ngọt ngào để hạ gục… Mẫu người phụ nữ hay thuyết giao hoặc luôn hành động một cách tự do, phóng khoáng không thuộc đối tượng của họ. Những điều mà nam giới tuổi Sửu cần là một người phụ nữ đoan chinh, hiền thục, làm việc nhà giỏi, làm vợ, làm mẹ tốt. Trò chơi tình ái vô bỏ không thuộc sở thích của nam giới tuổi Sửu.
Nam giới tuổi Sửu có cuộc sống hôn nhân thường ổn định và rất thực tế. Vợ của họ là mẫu người phải giành thời gian để chăm lo, tạo sự ấm cúng, hòa thuận trong gia đình.Về phần họ, họ sẽ tạo ra cuộc sống sung túc cho vợ con họ. Nam giới tuổi Sửu phải là người làm chủ trong gia đình và luôn được tôn trọng tuyệt đôi. Mọi quyết định mà họ đưa ra đều phải được phục tùng trong mọi trường hợp nếu không họ sẽ nổi giận và coi vợ không ra gì cả.
Nữ giới tuổi Sửu là người vợ hiền người mẹ tốt trong gia đình. Họ là mẫu người không cáu giận vô cớ và cũng không tiêu xài hoang phí. Hơn tất cả họ luôn biết cách giữ thể diện cho chồng nên thường để lại cho mọi người ấn tượng sâu sắc. Khi người chồng của họ gặp khó khăn, thất bại trong công việc, họ luôn giúp đỡ, ủng hộ chồng một cách nhiệt tình và thiết thực. Nữ giới tuổi Sửu sẽ là mẫu người bạn đời tốt bụng, chung thủy nhưng họ cũng sẽ yêu cầu người bạn của mình phải tuyệt đối chung thủy như họ vậy. Nữ giới tuổi Sửu có một tấm lòng và trái tim rộng mở. Họ luôn đặt ra những giới hạn nhất định trong mọi việc. Họ sẽ nổi cáu nếu ai có ý định bước qua những giới hạn đó.
Năng khiếu làm đẹp bẩm sinh là điều đặc trưng của nữ giới tuổi Sửu có nhưng vì tính cách ôn hòa, giản dị nên họ cũng không bao giờ trang điểm quá đậm. Họ phù hợp với những bộ đầm dài với màu sắc phù hợp. Để thêm nổi bật hơn, họ cũng có thể đeo những đồ nữ trang nhẹ nhàng đơn giản.

4. Vận đào hoa
Số đào hoa của người tuổi Sửu rất khó nắm bắt. Một lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cần làm tăng biên độ của tình yêu hoặc họ có thể sử dụng những vật may mắn theo phong thủy để tình yêu bền chặt hơn.
Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Sửu:
Hoa may mắn: Hoa bách hợp
Quả may mắn: Quả lệ chi (quả vải)
Đá quý may mắn: Kim cương.

5. Phương pháp tăng tình duyên cho người tuổi Sửu năm 2016:
Người tuổi Sửu là những người lười vận động nên dẫn đến mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Lời khuyên bổ ích dành cho người tuổi Sửu là nên thường xuyên vận động, tập thể dục và chơi thể thao để tăng cường sức khỏe. Mỗi ngày nên dành 10-15 phút cho việc tập thể dục. Điều này sẽ giúp cho tình yêu của họ được mạnh mẽ hơn.
Với những người tuổi Sửu đang độc thân, bạn nên treo đồ trang trí có hình trái tim trong phòng của mình để nhanh chóng tìm được tình yêu. Với những người đã có tình yêu, nếu bạn làm như vậy sẽ giúp cho tình cảm được bền chặt và sâu sắc hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *