Xem tử vi 2016 Bính Thân cho người tuổi Thân

Tuy nhiên để lựa chọn được người bạn đời lý tưởng họ cần sức cẩn thận khi lựa chọn không nên qua chú tâm tới hình thức và tiểu tiết bên ngoài.
dat-ten-cho-con-tuoi-than
Cùng xem sự nghiệp, tiền tài, tình duyên năm 2015 của các tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân.

Những là những người sinh năm 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028

Những nét chung về tuổi Thân

Tính cách đặc trưng của những người tuổi Khỉ là sự lanh lợi, hoạt bát, cởi mở. Trong bất cứ trường hợp hay hoàn cảnh nào nếu có sự góp mặt hiện diện của họ thì không khí sẽ được thay đổi trở nên náo nhiệt và vui vẻ hơn. Là con người thông minh đầu óc nhạy bén và có tài trí, khả năng giải quyết vấn đề khả năng giao tiếp tốt cho nên họ dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Người tuổi Thân có tính cách lanh lợi, hoạt bát và cởi mở

Trong cuộc sống gia đình những tuổi Thân thường rất chú trọng không khí hòa thuận trong gia đình. Tính cách chủ đạo của họ là sự hòa nhã, thân thiện, coi trọng tình cảm máu mủ, yêu quý và tôn trọng người già. Trong họ có sự hi sinh cao cả cho con cái và gia đình mà không cần đồi hỏi bất cứ sự đền đáp nào

Trong công việc người tuổi Thân sẽ thể hiện sự hoạt bát, năng động của một chú khỉ. Ở họ luôn căng tràn sức sống đồng thời có sự hiếu kỳ, tò mò đối với những sự việc diễn ra xung quanh mình. Vui vẻ và dũng cảm đón nhận thử thách, họ mạo hiểm, thích những thể nghiệm mới lạ, yêu thích tự do không phù hợp với những công việc bị quản thúc, bó buộc.

Với bạn vè, họ là những người vô cùng hiếu khách, tình cảm chân thành, ứng xử thẳng thắn và đối xử bình đẳng thích đấu tranh với sự bất công và hay giúp đỡ người khác.

Đường sự nghiệp, tài lộc cùng tình yêu hôn nhân trong năm 2016

1. Vận tài lộc trong năm Bính Thân

Do đặc điểm vô cùng thông minh nhạy bén và giỏi giao tiếp, có những mối quan hệ rộng, nên họ giàu về vốn sống, kĩ năng thực tiễn. Do vậy họ sẽ có nhiều cơ hội tốt để cải thiện nâng cao thu nhập, đồng thời cũng được rất nhiều người giúp đỡ. Vì thế vận tài lộc của họ cũng khá tốt. Tuy có một khuyết điểm họ cần phải cải thiện để có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa đó là cần chuyên tâm vào một công việc nhất định, tránh tình trạng đang làm việc này lại quay sang việc khác vì sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích đáng được hưởng

Trong năm 2016 này đường sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân rất tốt đẹp, nguồn thu nhập chính và nhờ vào công việc bên ngoài đều rất dồi dào và thuận lợi. Các tháng tốt và phù hợp nhất để phát triển sự nghiệp và tại lộc là tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch. Tiền lộc tuy tốt nhưng cần có sự quản lý chặt chẽ về tiền bạc, hoạch rõ thu chi nên biết rằng nếu bị thất thoát sẽ khó mà lấy lại được. Những tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch cần đặc biệt đề phòng không nên thấy có nhiều cơ hội tốt và công việc thuận lợi mà khinh thường hay quá tham lam dẫn đến việc quyết định cảm tính, gây tổn hại tới tương lai. Nếu hợp tác kinh doanh với người khác thì trên hợp đồng cần quy định quyền lợi và trách nhiệm đôi bên rõ ràng bằng văn bản.

2. Đường sự nghiệp trong năm 2016

Do có sức sáng tạo và một sức sống dồi dào, mạnh mẽ những người tuổi Thân sẽ có được nhiều bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ cũng không hề bằng phẳng, đôi lúc cũng gặp phải những trở ngại nhỏ nhưng họ đều có thể vượt qua dễ dàng. Họ dễ dàng ngủ quên trong chiến thắng và trong những thành quả đạt được khiến họ bị mờ và trở nên tự cao tự đại vì thề mà không thể tiến lên được.

Sự nghiệp của họ dễ gặp nhiều thuận lợi và thành công nhất để phát triển là tháng 1, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Trong năm cần đề phòng tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều bất lợi, cần đề cao cảnh giác và kiên trì vượt qua.

Điểm qua những nét chính trong các tháng mà sự nghiệp của người tuổi Thân có sự biến đổi:

Tháng 2: Tháng đầu năm nhưng lại không mấy may mắn trong sự nghiệp, cần phải đề cao cảnh giác đối với sự việc và quản lý chặt chẽ bản thân tránh bị lún sâu vào vòng tai họa. Ở cuộc sống thường ngày không nên quá chú tâm hay để ý các chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại ý nên những việc mà với mọi người đều là nhẹ nhàng thì với họ lại trở nên vô cùng khó khăn, do vậy họ cũng biết tự vượt qua trở ngại đối với họ là vô cùng khó khăn kể cả đối với những trở ngại rất nhỏ. Cách tốt nhất để giúp họ lấy lại chính mình đó là dành thời gian quan tâm và nắm bắt được đại ý hoặc những chi tiết chính của công việc trước rồi mới bắt tay vào hành động, cẩn thận và tránh sự vội vàng, hấp tấp. Ngoài ra họ cũng cần thận trọng khi đầu tư để tránh hao tài tốn của mà không thu lại kết quả gì.

Tháng 3: Sự nghiệp trong tháng này của của người tuổi Thân vẫn chưa có biến chuyển gì đặc biệt mọi sự vẫn rất bình lặng, tuy nhiên sự yên ổn chỉ nhìn thấy ở bên ngoài họ cần để phòng cẩn thận vì bên trong có thể ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Trong tháng này mọi hành sự đều phải hết sức cẩn thận.

Tháng 5: Sang tháng 5 sự nghiệp bắt đầu xuất hiện khởi sắc và có những bước phát triển tốt đẹp. Mặc dù vậy thành quả đạt được vẫn chưa xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra. Do tính tình quá cố chấp không tiếp thu ý kiến của bạn bè hay những người xung quanh nên họ cùng thường xuyên rơi vào hoàn cảnh khó xử, không biết phải giải quyết như thế nào cho thỏa đáng.

Tháng 7: Tháng 5 là một khởi điểm khá tốt song đến tháng 7 sự nghiệp lại trùng xuống không mấy tươi sáng. Vì thế để cải thiện và tránh sự tụt dốc của sự nghiệp cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động hay tò mò vào những chuyện xung quanh của người khác. Đồng thời cần phải biết nắm lấy thời cơ, cân nhắc điều lợi hại ngay khi những người khác còn đang chần chừ, cộng với sự nhạy bén, linh hoạt thông minh vốn có họ hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để phát triển ổn định và đi lên. Vì vậy chỉ cần biết nắm băt thời cơ thì chắc chắn họ sẽ có được những đột phá trong sự nghiệp.

Tháng 8: Tháng này sự nghiệp đã có phần tươi sáng hơn nhưng sự u ám trong sự nghiệp vẫn chưa chấm dứt do đó cần chuẩn bị tâm lí thật tốt để có thể ứng biến với mọi chuyện có thể gặp phải. Nếu ai đó đem đến cho họ cơ hội hợp tác, thì không nên nóng vội mà cần tìm hiểu kỹ tình hình của đối tác rồi mới nhận lời để tránh thua lỗ, hao hụt nặng nề.

Tháng 11: Có nhiều sao tốt chiếu mệnh nên công việc vì thế cũng sẽ có những khởi sắc nhất định và gặp nhiều thuận lợi. Nếu trong tháng này biết nắm lấy cơ hội và có những hành động kịp thời, mau lẹ nên thì thành công đến với họ càng dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên cần phải khống chế tốt các càm giác chán chường, buông xuôi giữa chừng phải luôn nhớ rằng mọi thành công chỉ có được khi người thực hiện biết tận dụng triệt để các cơ hội trong tầm tay

3. Đường tình duyên

Tâm tư của những người tuổi Thân thường khá phức tạp. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác khó hiểu và không dễ nắm bắt nhưng đây cũng là một điểm mấu chốt khiến cho họ trở nên hấp dẫn hơn.

Trí tuệ, thông minh và có nhiều tài lẻ. Nam giới tuổi Thân thường có tướng mạo anh tuấn, nữ giới thì thường xinh đẹp, ngây thơ, trong trắng dễ hút hồn người xung quanh. Một trong những đặc điểm thu hút người khác đó là khiếu hài hước, sự nhanh nhạy, thông minh có năng lực và mưu lược với vẻ bề ngoài dịu dàng, mềm yếu nhưng sâu phía bên trong tâm hồn lại rất cứng rắn cương nghị. Tính tình hoạt bát vui vẻ nên thường yêu thích các biểu diễn nghệ thuật và có thể trở thành một diễn viên tài năng.

Đàn ông tuổi Thân là một người vô cùng tâm lý họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người phụ nữ. Nếu trong quá trình tìm hiểu khi cảm thấy thích và mến một ai đó họ sẽ không úp mở hay ngại ngùng mà luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình.. Tình cảm của họ thường rất chân thành nên mối quan hệ thường thân mật và lâu dài và đi tới một kết cục có hậu.

Người tuổi Thân có số đào hoa rất cao, có thể nói tình yêu không ngừng tìm đến với họ trong cuốc đời đôi khi họ sẽ cảm thấy phiền vì không tiếp nhận được hết. Tuy nhiên để lựa chọn được người bạn đời lý tưởng họ cần sức cẩn thận khi lựa chọn không nên qua chú tâm tới hình thức và tiểu tiết bên ngoài.

Những vật dụng sẽ giúp họ có được sự may mắn và tình yêu tốt đẹp:

Loài hoa đem lại may mắn: Hoa khiên ngưu
Quả đem lại may mắn: chuối tiêu
Loại đá quý may mắn: Thủy tinh tím.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *